Logo THỰC PHẨM SẠCH HOÀNG DUNG

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Lời đầu, Công Ty THỰC PHẨM SẠCH HOÀNG DUNG xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Hòa với tiêu chí dùng THỰC PHẨM SẠCH của chính quyền các cấp, cùng với nhân dân Việt, vì Thế Công Ty Thực Phẩm Sạch Hoàng Dung với tinh thần yêu nước, yêu thương đồng loại Con Người và quan tâm đến Giống Nòi Việt đã cho ra đời những dòng sản phẩm Sạch, SẠCH ĐÚNG NGHĨA

Hiện nay, tình trạng giá cả thị trường ngày càng tăng cao, nhiều thực phẩm bẩn , độc hại – không an toàn …. mà người tiêu dùng đang phải hứng chịu hậu quả: giá cả leo thang không tương xứng với thu nhập, các khoản chi tiêu không thể cắt giảm nên chất lượng cuộc sống đang giảm thiểu một cách đáng lo ngại – bệnh lý ngày càng nhiều và ngày một nguy hiểm hơn.

Thấu hiểu được tâm tư của: Quý Doanh nghiệp – Quý Trường học và Người Tiêu dùng trong việc chăm lo sức khỏe cho: cộng đồng – khách hàng – người thân - cho trẻ - cho học sinh, Công Ty THỰC PHẨM SẠCH HOÀNG DUNG đã cho ra những Dòng sản phẩm Hải Sản Sạch - an toàn – dinh dưỡng cao như: Cá Hồi – Cá Ngừ Đại Dương – Cá Mú – Cá Chẽm - Tôm nõn (tôm bóc vỏ)thiên thiên – Hào sữa – Mực – Bạch tuộc … Là những sản phẩm Sạch – An Toàn – Giá cạnh tranh (rẻ)…. Mà lại cung cấp lượng dinh dưỡng rất cao cho trẻ em và người lớn. 

Với dòng sản phẩm Thực Phẩm Sạch này, sẽ giúp cho: Các Thiên Thần Nhỏ - cho người thân trong gia đình – cho người tiêu dùng …của chúng ta phát triển tốt, tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bớt các bệnh tật do thực phẩm bẩn tích trữ độc tố trong cơ thể gây ra ….nhưng chi phí bỏ ra cũng vẫn không tăng so với các sản phẩm khác mà quý khách hàng đã và đang dùng.

Công ty Thực phẩm sạch Hoàng Dung đã cộng tác và cung cấp thực phẩm sạch cho các trường bán trú , nội trú trong địa bàn các quận của TP.HCM, BIÊN HÒA, BÌNH DƯƠNG.

Hoàng Dung với phương châm: ”SẠCH ĐÚNG NGHĨA” sẽ đem đển quý khách hàng không những sự hài lòng về sản phẩm mà còn cả  sự thú vị qua cung cách phục vụ. Là một trong những nơi Uy Tín chỉ cung cấp:  hàng chất lượng – không hàng giả - không hóa chất - không làm tăng trọng.

Công Ty THỰC PHẨM SẠCH HOÀNG DUNG trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn – thêm nhà cung cấp thực phẩm chuyên về Thực Phẩm Sạch - An Toàn  - Chất Lượng và chúng tôi có thêm điều kiện phục vụ cộng đồng.

Thế nên, cùng chung một tinh thần yêu nước, yêu thương đồng loại Con Người và quan tâm đến Giống Nòi Việt hãy liên hệ và cộng tác với chúng tôi.

 

Share with friends